Góc học sinh

5 kênh Youtube nổi tiếng dạy trẻ em tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

5 kênh Youtube nổi tiếng dạy trẻ em tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Bố mẹ có thể tham khảo 5 kênh video tiếng Anh trẻ em bao gồm cả ca nhạc và hoạt hình cực hữu ích dưới đây để khơi gợi hứng thú học tập tiếng Anh của các bé.

1. Super Simple Songs – Kids Songs 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kênh youtube này cực kì nổi tiếng, với gần 12 triệu người theo dõi. Tại đây, bố mẹ có thể tìm thấy vô vàn các bài hát tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ với giai điệu vui nhộn, hình minh họa dễ thương.

Các bé sẽ dễ dàng lắc lư hát theo các điệu nhạc và tích lũy thêm rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Bố mẹ nhớ bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video nhé!

2. English SingSing

Đây là một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm nhiều video được chia thành các bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình…

Các hình minh họa rất dễ thương với những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các bé tích lũy được rất nhiều kiến thức tiếng Anh sau khi theo dõi kênh youtube này.

3. ELF Kids Videos

Cũng khá đa dạng các video và nhiều bài học thú vị dành cho các bé là kênh youtube của ELF Kids Videos.

Video học tiếng Anh cho trẻ em là một công cụ rất hiệu quả giúp bố mẹ và bé cùng nhau học tiếng Anh tại nhà. Nếu biết kết hợp hiệu quả, các video âm nhạc và hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp bé tiến bộ rất nhanh. Bố mẹ hãy thử và xem hiệu quả nhé!

4. KidsTV123

Kênh Youtube với các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ starter).

5. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs 

Kênh Youtube gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo. Học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói, giúp bé tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn.