Tin tức

7 LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE MÀ BA MẸ KHÔNG THÊ BỎ QUA

📍 Link kiểm tra năng lực MIỄN PHÍ chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài: https://bitly.com.vn/5j9bhm
 
Hiện nay việc đầu tư tiếng Anh cho con được các ba mẹ đặc biệt quan tâm nhưng để có thể tìm hiểu và đầu tư đúng hướng cho con có thể phát triển khả năng ngôn ngữ và bắt kịp xu hướng toàn cầu là điều mà không phải bố mẹ nào cũng nắm được. Hiện nay, Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge là một giải pháp đầu tư tiếng Anh hiệu quả cho con, một lựa chọn tuyệt vời cho bước khởi động khả năng tiếng Anh giúp các em từng bước đạt được mục tiêu theo từng cấp độ.
 
𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐂𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
💥 Chứng chỉ Cambridge hiện là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn thế giới dành cho học sinh các cấp được chấp nhận ở hơn 20.000 trường đại học thuộc hơn 160 quốc gia trên thế giới. Đây được coi là “tấm vé thông hành” giúp các em thuận tiện thi vào các trường chuyên, lớp chọn và giành được học bổng trong các ngôi trường danh tiếng, nâng cao cơ hội học tập và làm việc sau này.
💥 Các kỳ thi của Cambridge được thực hiện trong môi trường rất nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các trung tâm được ủy quyền bởi tổ chức giáo dục Cambridge. Quy trình thi cũng như chấm thi được bảo đảm đầy đủ các tiêu chí về trang thiết bị, cơ sở vật chất, giám thị nhằm đảm bảo các thí sinh được dự thi trong môi trường chuyên nghiệp và công bằng nhất.
💥 Đây là chương trình toàn diện hỗ trợ trẻ phát triển đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho con ngay từ những bước đầu tiếp cận ngôn ngữ thay vì chỉ chú trọng ngữ pháp và từ vựng như thực trạng các chương trình ngôn ngữ phổ thông hiện tại. Cambridge cũng giúp học viên hình thành kỹ năng phản xạ giao tiếp, trau dồi vốn từ vựng phong phú để có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ.
💥 Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge rất đa dạng, được chia ra làm nhiều bậc và mức độ khác nhau cho từng trình độ người học. Với các chứng chỉ ban đầu như YLE, KET, PET dành cho các bạn nhỏ từ 7-15 tuổi có thể bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh và phát triển tư duy ngôn ngữ toàn diện từ sớm tạo nền tảng vững chắc để tham gia các kỳ thi lớn hơn như TOEIC, IELTS... sau này.
💥 Không giống với các chứng chỉ tiếng Anh khác, Chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn. Điều này giúp các em thoải mái hơn trong việc phân bổ thời gian học tiếng Anh mà không bị quá gò bó phải đạt một mức điểm nhất định và sau đó vẫn phải duy trì mức điểm sau 2 năm mà chỉ cần tập trung ôn luyện để thi ở cấp độ cao hơn, không lo việc chứng chỉ trước có hết hạn hay không.
💥 Các bé khi tham gia các khóa học của tiếng Anh Cambridge sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách gần gũi, vui nhộn, nhằm tạo hứng thú cho con từ những bài học đầu tiên giúp xây dựng nhận thức tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của trẻ thay vì như "1 môn học bắt buộc".
💥 Ngoài ra, Chứng chỉ Cambridge là công cụ đắc lực hỗ trợ phụ huynh nhận biết chính xác mức độ tiến bộ của con trong quá trình học Tiếng Anh. Với chứng chỉ Cambridge, việc phân cấp nhiều chứng chỉ và mỗi chứng chỉ được đánh giá riêng biệt từ những trình độ thấp nhất giúp phụ huynh nắm rõ được quá trình học của các em, và từng mốc tiến bộ sẽ được thể hiện qua các chứng chỉ từ đó hỗ trợ phụ huynh có những giải pháp đầu tư ngôn ngữ hiệu quả cho các con.
 
🌻 Do đó, để đánh giá chính xác năng lực và có lộ trình học tập phù hợp cho con có thể phát triển ngôn ngữ tốt nhất, ba/mẹ vui lòng đăng ký KIỂM TRA NĂNG LỰC CAMBRIDGE MIỄN PHÍ cho con để đầu tư đúng hướng cho con ba/mẹ nhé!
--------------------------------------------------
𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝑨𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝑼𝒑&𝑼𝒑
🏠 Địa chỉ: Số 197 - Hàn Thuyên - Hải Châu - Đà Nẵng
☎ Hotline: 0905.780.180