Tin tức

Hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Up&Up

Dân tộc ta với truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” , nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.


Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều
 

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Với mỗi thầy cô Up&Up, tình yêu thương, nhiệt huyết đã gắn liền với những tiết dạy học. Bên cạnh những giờ học đầy vui vẻ, không kém những lúc thầy cô cảm thấy bất lực vì học sinh chưa ngoan. Nhưng với niềm yêu nghề, yêu trẻ, một lòng mong muốn sự tiến bộ của mỗi học viên của mình, thầy cô đã không bỏ cuộc mà dốc hết sức và tận tâm trong giảng dạy. Có thể chính vì lẽ đó mà thầy cô Up&Up được rất nhiều em học viên yêu quý và nhận sự tin cậy, quý trọng của Phụ huynh.

Nhân ngày 20-11, thay cho lời nói, các em học viên tại Up&Up đã dành tặng các thầy cô những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa: tranh vẽ, thiệp handmade,... 

Góc trưng bày một số thiệp và tranh của các em 

Tranh vẽ cô giáo và các bạn trong lớp của em Misa-B1.2B3

 

 

Tấm thiệp handmade sáng tạo của em Channy-B4.1B

Bức tranh cô và trò của em Jena-B1.1B6

...Và còn nhiều lắm những bức tranh và tấm thiệp của các em mà Trung tâm không thể đăng lên.

Một lần nữa cảm ơn tình cảm mà các em học viên dành tặng cho các thầy cô Up&Up. Chúc các thầy cô giáo nói chung và tập thể giáo viên Up&Up nói riêng một mùa Hiến chương 20-11 thật ý nghĩa và tràn ngập niềm hạnh phúc.