MIỄN PHÍ KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ CAMBRIDGE

[ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ] ???̂̉? ??? ??̆?? ??̛̣? ????̂̉? ???̂́?? ??? ???̂́? ??̂́ ????????
? Link đăng ký: https://bitly.com.vn/5j9bhm

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, việc giáo dục ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở nên được quan tâm mạnh mẽ để các em học sinh có thể bắt nhịp với cuộc sống hiện đại. Vì vậy, để có thể phát triển ngoại ngữ cho con một cách tốt nhất thì việc đánh giá đúng năng lực trình độ của con là hết sức cần thiết.
Để có thể hỗ trợ ba mẹ trong việc XÁC ĐỊNH chính xác năng lực tiếng Anh hiện tại của con, UP&UP tổ chức sự kiện KIỂM TRA NĂNG LỰC CHUẨN TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI cho các em học sinh từ 8-12 tuổi (Lớp 3 đến Lớp 6)
✍️ Thời gian: Ngày 13/11 và 14/11
✍️ Hình thức kiểm tra: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet
✍️ Nội dung kiểm tra:
+ Bài kiểm tra 3 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết
+ Bài kiểm tra kỹ năng Nói với Giáo viên nước ngoài
❌ UP&UP nhận số lượng học viên tham gia test có hạn, ba mẹ vui lòng lưu ý thông tin để đăng ký tham gia sớm cho các con ba mẹ nhé!

☘️ Xin chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an! ☘️

--------------------------------------------------
????? ??̂? ??? ???̛̃ ??&??
? Địa chỉ: Số 197 - Hàn Thuyên - Hải Châu - Đà Nẵng
☎ Hotline: 0905.780.180