Tin tức

Chứng chỉ CAMBRIDGE - Cơ hội chứng minh bản thân???

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge là kỳ thi giúp các em học sinh được đánh giá các kỹ năng tiếng Anh một cách khách quan theo tiêu chuẩn quốc tế và từ đó định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi và trình độ.

Việc thi chứng chỉ Cambridge ngay từ độ tuổi tiểu học và trung học tạo nền tảng vững chắc giúp các em rèn luyện, nâng cao năng lực Anh ngữ để chinh phục các kỳ thi ở các cấp độ cao hơn trong tương lai. Ngoài việc giúp cho việc học tiếng Anh của các em trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích, phát triển đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết; có được chứng chỉ Cambridge còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc nhập học hay tham gia các đội tuyển.

Từ độ tuổi tiểu học, các em đã có thể bắt đầu thử sức với kỳ thi Young Learners (YLE) chia thành 3 cấp độ từ Starters, Movers đến Flyers. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình; từ đó, tạo cơ sở cho việc ôn luyện và tiếp tục các cấp độ cao hơn sau này như: KET, PET, FCE, CAE,…có tác dụng phản ánh năng lực ngôn ngữ thực tế theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR, phục vụ nhu cầu học tập, du học hay định hướng nghề nghiệp.

Thời gian qua, trung tâm Anh ngữ Up&Up đã khuyến khích các em học sinh có tiềm năng tham gia thử sức; và các em đã không làm phụ lòng ba mẹ và các cô với những thành tích xuất sắc đáng tự hào. Về việc ôn luyện, trung tâm cung cấp tài liệu và bồi dưỡng miễn phí cũng như hỗ trợ làm thủ tục đăng kí dự thi cho các em nếu phụ huynh có nhu cầu.

Quý phụ huynh quan tâm đến kỳ thi này, xin liên hệ Trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết:

💻 Fanpage: https://bit.ly/377tmpT

📲 Messenger: https://bit.ly/3a1YOYr

☎ Phone: 0905.780.180

📩 Mail: upandup.englishcenter@gmail.com

--------------------------------------------------------------

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝑨𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝑼𝒑&𝑼𝒑

🏠 Địa chỉ: Số 197 - Hàn Thuyên - Hải Châu - Đà Nẵng

☎ Hotline: 0905.780.180

🌐 http://upup.edu.vn/