Ngoại khóa mùa hè - Up&Up Summer Camp 2019

?" UP&UP SUMMER CAMP 2019"?

Đến hẹn lại lên,....
Với mong muốn tạo nên một không khí thoải mái và bổ ích cho các con, giúp các con có cơ hội được thực hành, trải nghiệm, tìm hiểu, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Up&Up dự kiến tổ chức chương trình tham quan dã ngoại cho các con tại khu du lịch Sunny Farm. Cụ thể như sau:

1. Đia điểm: SUNNY FARM, Đường Suối Lương, Cầu Suối Lương, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu.
2. Nội dung:
- Vui chơi tại khu du lịch Sunny Farm thông qua các trò team buiding.
- Ôn lại các chủ đề tiếng Anh đã học thông qua thực tế

3. Thời gian, lịch trình tiến hành
– Thời gian: Một ngày (Thứ Hai ngày 22/7/2019)
– Lịch trình:
+ 7h30 phút xe đón học sinh, giáo viên, CNV tại khu vực Trung Tâm.
+ 17h30 xe về đến Trung tâm, phụ huynh đón các con.

4. Phí tham gia: 250.000đ/người

UP&UP SUMMER CAMP đã chính thức khởi động, đăng ký ngay từ hôm nay để tặng cho con một tấm vé mùa hè thật sôi động và đầy ý nghĩa nhé!

Để đảm bảo an toàn, chương trình chỉ áp dụng đối với học sinh các lớp B2 trở lên (độ tuổi từ 9-14).

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký cho con tại quầy lễ tân của Trung tâm trước ngày 14/7/2019 để trung tâm sắp xếp lịch cho chu đáo.
Trân trọng!