Tin tức

Phòng tránh tai nạn thương tích khi trẻ ở nhà một mình

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, trong khi có rất nhiều bố mẹ vẫn tiếp tục công việc như trước đây thì việc học trực tiếp của các em học sinh bắt buộc bị tạm dừng, đã và đang dần chuyển sang hình thức trực tuyến tại nhà. Việc trẻ sinh hoạt tại nhà 24/24 trong khi bố mẹ vẫn cần dành khoảng thời gian nhất định cho công việc đã tạo nên những mối lo cho những người làm cha làm mẹ. Thấu hiểu được khó khăn này, Trung tâm Anh ngữ Up&Up sắp tới sẽ tổ chức buổi Sinh hoạt Cộng đồng với mong muốn cung cấp cho các con những kiến thức bổ ích về phòng ngừa và xử lý sự cố khi không có sự hỗ trợ của người lớn.
 
🌻 Diễn giả: Thầy Lê Văn Kết – Giám đốc Trung Tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang – Bình Thuận 🌻
 
Các con nhận được gì khi tham gia buổi sinh hoạt này?
* Về kiến thức:
- Nhận diện các mối nguy hiểm của các vật dụng trong nhà như các vật dụng sắc nhọn, thiết bị điện, thiết bị dễ gây cháy nổ.
- Trình bày cách xử lý khi có sự cố xảy ra.
* Về kỹ năng:
- Sử dụng an toàn các vật dụng dễ gây thương tích, thiết bị điện, thiết bị dễ gây cháy nổ.
- Ứng phó và xử lý tốt khi có sự cố xảy ra khi ở nhà 1 mình như bị thương, cháy nổ, chập điện...
 
Hi vọng sau buổi workshop này, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ nhận biết được các mối nguy hiểm và có những kỹ năng để tự bảo vệ mình khi phải ở nhà một mình.

Các bạn chưa tham gia được hoặc mong muốn xem lại buổi sinh hoạt có thể xem qua tại link đính kèm bên dưới nhé! Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và bình an!