Tin tức

Sắc màu Halloween tại Trung tâm Up&Up

Hòa cùng bầu không khí Halloween sôi động với các nước phương Tây, tuần vừa qua học viên Trung tâm Up&Up đã có những hoạt động vui chơi cực kỳ thú vị và đáng nhớ.

Halloween là tên gọi tắt của All Hallows’Eve (đêm trước Ngày lễ các thánh). Nó được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. 

Halloween là lễ hội được tổ chức thường niên tại phương Tây, chủ yếu tại Mỹ, nơi có cộng đồng nhập cư từ Anh Quốc, Canada, Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Ireland,Puerto Rico, Úc, New Zealand. Tuy nhiên cho đến nay lễ hội này đã trở thành một dịp và lễ hội dành cho tất cả các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Người dân tham gia lễ sẽ trang trí nhà cửa sao cho rùng rợn. Trong dịp này, trẻ con hoặc người lớn khi ra ngoài cũng hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

Năm nay tại Up&Up, các học viên đã mang đến vô vàn màu sắc đa dạng từ những phù thủy quái dị đến những nàng công chúa lộng lẫy. 

Đến với sự kiện lần này, các bạn nhỏ không chỉ được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích, mà còn nhận được các phần quà từ "Ms phù thủy" cũng như những cây kẹo ma quái dính lời nguyền học giỏi từ Up&Up. Chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh chính của lễ hội lần này nhé.