Giới thiệu

Tầm nhìn sứ mệnh

LỜI NGỎ
“Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện”.  (Theo nhà ngoại giao Ấn Độ Vijaya Lakshmi Pandit)
Quả thực, sứ mệnh của giáo dục hết sức lớn lao….
Lấy 3 gốc làm cốt lõi trong phương châm giáo dục: Kiến thức – Đạo đức – Sự say mê học tập, Up&Up mong mỏi không chỉ đồng hành cùng các em trong việc trang bị kiến thức mà còn sát cánh cùng các bạn nhỏ trong việc rèn luyện nhân cách, đạo đức. Ngôi nhà Up&Up sẽ ngôi nhà thứ hai đón bước chân các em, là nơi mong muốn gieo đến các em lòng biết ơn, sự sẻ chia, tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, cùng các  kỹ năng sống thiết yếu khác.
Up&Up tâm nguyện tạo dựng được nhiều niềm vui, sự hứng khởi, động lực trong học tập cho các em. Từ đó, các em sẽ chủ động, tự giác, tích cực trong việc tiếp cận miền tri thức mới…
Giáo dục – Đào tạo chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, hiểu được điều đó Up&Up mong muốn chung tay cùng các phụ huynh thân yêu trong việc đồng hành, giáo dục con cái; góp phần nhỏ bé trong công cuộc gian nan nhưng không kém phần thiêng liêng này….
Cô Nguyễn Lan Chi 
(Ceo/Founder Up&Up English Center)