Tiếng Anh Mầm Non (4 - 6 tuổi)

Tiếng Anh Mầm Non (4 - 6 tuổi)

 
 
* Khóa học cung cấp phương pháp tiếp cận đa giác quan, kỹ năng tư duy và những kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.
* Ngoài ra, khi tham gia khóa học trẻ sẽ được hình thành phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.
* Giáo trình được thiết kế sinh động, sáng tạo với hình ảnh hoạt hình đẹp, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi, kích thích trí thông minh và khả năng học tập của trẻ.
* Các hoạt động học tập được thiết kế vui nhộn, được truyền tải qua nhiều hình thức: truyện kể, trò chơi, bài hát…

Amanda and Friends
Amanda and Friends là bộ giáo trình Tiếng Anh mầm non gồm 3 cấp độ dành cho trẻ 3-5 tuổi với mục đích giúp bé làm quen với tiếng Anh đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo thẩm định theo công văn số 2441/GDĐT-MN.

Chương trình giảng dạy Amanda & Friends sử dụng phương pháp tiếp cận tự nhiên phù hợp với tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ. Bộ sách sử dụng các nhân vật minh họa đáng yêu, nguồn bài hát đa dạng vui nhộn và nhiều hoạt động phong phú khác giúp bé tiếp thu từ vựng mới và học tiếng Anh dễ dàng hơn. Đồng thời, câu chuyện lồng ghép trong mỗi bài học cũng truyền tải các giá trị đạo đức, luyện tập khả năng làm việc nhóm và tính chủ động cho bé.

Chương trình giảng dạy này chú trọng phát triển đa trí thông minh ở trẻ như trí thông minh ngôn ngữ, logic toán, không gian, vận động, ngôn ngữ, xã hội, nội tâm, thiên nhiên… để con có thể phát triển 1 cách toàn diện. 

 
- Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài có bằng cấp đạt chuẩn
- Đội ngũ Giáo viên có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm.
 

Đăng ký ngay để trải nghiệm học tiếng Anh tại Anh ngữ Up&Up – nơi đã giúp rất nhiều học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Giờ đến lượt bạn...