Tiếng Anh Thiếu Nhi (6 -11 tuổi)

Tiếng Anh Thiếu Nhi (6 -11 tuổi)

 
 
* Khóa học cung cấp cho các em một lượng từ vựng và kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn về các môn học khác như: toán, khoa học….
* Hình thức học tập sinh động và đa dạng thông qua bài hát, trò chơi, đóng vai,…
* Phát âm chuẩn, giao tiếp tự nhiên.
* Bộ giáo trình tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục – thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp giúp bé không bị chênh khi học song song hai chương trình học.
* Xây dựng nền tảng kiến thức giúp chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

 

 

EVERRYBODY UP là bộ giáo trình 7 cấp độ dành cho lứa tuổi thiếu nhi 6-11 tuổi của Nhà xuất bản Oxford. Chương trình được xây dựng đa dạng bằng các hình thức bài hát, câu chuyện sinh động giúp các em liên kết và ứng dụng tiếng Anh ngay trong cuộc sống. Từ vựng trong giáo trình tập trung xoay quanh các chủ đề gần gũi với các em: appearance, family, school, hobbies, vacations,….. Ngoài ra, trong mỗi đơn vị bài học, các em sẽ được làm quen và luyện tập các cấu trúc trong nói và viết từ mức độ cơ bản đến nâng cao: What’s it?, There’s/ There are, Where is/ Where are…?, How much…?, How long…?
Bên cạnh đó, các thì và cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh cùng được lồng ghép trong các bài học: Present Simple Tense, Present Continuous Tense, Past Simple Tense, Comparatives, Superlatives, Possessive Adjectives,…

Hoàn thành chương trình thiếu nhi, các em sẽ đạt được chứng chỉ Flyers tương đương với cấp độ A2 trong khung Châu Âu

 

Thời lượng học gồm: 10 cấp độ.

Khóa 1 (B0.1) - Khóa 8 (B4.2): 4 tháng – 16 tuần học/khóa.

+ Gói 50% giáo viên nước ngoài.

+ Gói 10% giáo viên nước ngoài.

- Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài có bằng cấp đạt chuẩn.
- Đội ngũ Giáo viên có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm.

Đăng ký ngay để trải nghiệm học tiếng Anh tại Anh ngữ Up&Up – nơi đã giúp rất nhiều học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Giờ đến lượt bạn...