Tin tức

Tổng quan về chương trình Tiếng Anh Quốc tế Cambridge

🌏 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐀𝐍𝐇 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐂𝐀𝐌𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 🌏
Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, việc giáo dục ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở nên được quan tâm mạnh mẽ để các em học sinh có thể bắt nhịp với cuộc sống hiện đại. Vì vậy để có thể phát triển ngoại ngữ cho con một cách tốt nhất thì việc đánh giá đúng năng lực trình độ của từng em là hết sức cần thiết. Cambridge – một trong những chứng chỉ quốc tế uy tín hàng đầu dành cho trẻ em, đặc biệt trẻ em trong giai đoạn 6-15 tuổi.
 
📜 𝐂𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
✍️ Chứng chỉ Cambridge do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL), một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục tổ chức thi và cấp bằng.
✍️ Có giá trị và được công nhận tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.
✍️ Chương trình Tiếng Anh Cambridge được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia đến từ trường Đại học Cambridge, các chương trình giảng dạy và các bài kiểm tra tiếng Anh được phân chia một cách chính xác, phù hợp theo trình độ, độ tuổi và mục đích của người học. Ngoài ra, các chương trình của tiếng Anh Cambridge đều được cập nhật và đổi mới liên tục để ngày càng cải thiện chất lượng và đáp ứng được nhu cầu người học.
✍️ Kỳ thi Cambridge tổng quan các chủ đề cuộc sống xung quanh, gần gũi với các bạn nhỏ giúp triển khả năng giao tiếp tự nhiên, khả năng tư duy và phản diện rất bao quát.
✍️ Các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge đánh giá chính xác và trực quan năng lực ngoại ngữ của thí sinh qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó, giúp nắm bắt được chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của các con dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế, công bằng và khách quan cũng như sự tiến bộ từng bậc trong năng lực ngoại ngữ một cách toàn diện.
 
📊 𝐂𝐚́𝐜 𝐜𝐚̂́𝐩 đ𝐨̣̂ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝟕 - 𝟏𝟓
🌻 𝘊𝘩𝑢̛́𝘯𝘨 𝘤𝘩𝑖̉ 𝘊𝘢𝘮𝘣𝘳𝘪𝘥𝘨𝘦 𝘠𝘰𝘶𝘯𝘨 𝘓𝘦𝘢𝘳𝘯𝘦𝘳𝘴 (𝘠𝘓𝘌)
+ Được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi (phù hợp đối với cấp độ Tiểu học), bao gồm 3 cấp độ: Starters (7 – 9 tuổi) – Movers (8 – 10 tuổi) – Flyers (9 - 11 tuổi)
+ Đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú, và quan trọng nhất là các bài thi này được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi
🌻 𝘊𝘩𝑢̛́𝘯𝘨 𝘤𝘩𝑖̉ 𝘊𝘢𝘮𝘣𝘳𝘪𝘥𝘨𝘦 𝘒𝘌𝘛 (𝘒𝘦𝘺 𝘌𝘯𝘨𝘭𝘪𝘴𝘩 𝘛𝘦𝘴𝘵 – 𝘈2)
+ Tương đương 3.0 – 3.5 IELTS
+ Chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Ở cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.
🌻 𝘊𝘩𝑢̛́𝘯𝘨 𝘤𝘩𝑖̉ 𝘊𝘢𝘮𝘣𝘳𝘪𝘥𝘨𝘦 𝘗𝘌𝘛 (𝘗𝘳𝘦𝘭𝘪𝘮𝘪𝘯𝘢𝘳𝘺 𝘌𝘯𝘨𝘭𝘪𝘴𝘩 𝘛𝘦𝘴𝘵 – 𝘉1)
+ Tương đương 4.0 – 5.0 IELTS
+ Là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. Ở cấp độ này, người học có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập, du lịch và giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hằng ngày.
 
Thời gian qua, Trung tâm Anh ngữ UP&UP cũng đã tổ chức các lớp học online và offline tạo điều kiện cho các em học sinh có thể học tập, ôn luyện theo Chương trình Tiếng Anh Quốc tế Cambridge và kết quả các em học sinh cũng đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế Cambridge.

Quý phụ huynh quan tâm đến kỳ thi này, xin liên hệ Trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết:

💻 Fanpage: https://bit.ly/377tmpT

📲 Messenger: https://bit.ly/3a1YOYr

☎ Phone: 0905.780.180

📩 Mail: upandup.englishcenter@gmail.com

--------------------------------------------------------------

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝑨𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝑼𝒑&𝑼𝒑

🏠 Địa chỉ: Số 197 - Hàn Thuyên - Hải Châu - Đà Nẵng

☎ Hotline: 0905.780.180

🌐 http://upup.edu.vn/