Các cấp độ của chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge YLE (Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge dành cho học sinh tiểu học)

?‍? CÁC CẤP ĐỘ CỦA CHỨNG CHỈ YLE ?‍?
~ Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge dành cho học sinh tiểu học ~
Chứng chỉ YLE được thiết kế để đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi, phù hợp đối với cấp độ Tiểu học thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết do Hội Đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge tại Vương Quốc Anh tổ chức thi và cấp bằng.

? Các cấp độ của chứng chỉ YLE (Young Learners):
1️⃣ ????????: phù hợp với học sinh từ 6 – 8 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 3)
? Khi đạt được cấp độ Staters các em có thể:
?Hiểu và sử dụng các câu giao tiếp đơn giản.
?Hiểu các chỉ dẫn cơ bản.
?Đọc và viết chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

2️⃣ ??????: phù hợp với học sinh từ 8 – 10 tuổi (từ lớp 3 đến lớp 4)
? Khi đạt được cấp độ Movers các em có thể:
?Tham gia vào một hội thoại cơ bản về chủ đề quen thuộc.
?Hiểu được những thông tin, chỉ dẫn, lưu ý cơ bản và hoàn thành các dạng cơ bản.
?Đọc và viết các câu đơn giản, bao gồm thông tin về thời gian, ngày tháng, nơi chốn.

3️⃣ ??????: phù hợp với học sinh từ 11 – 12 tuổi (từ lớp 4 đến lớp 5)
? Khi đạt được cấp độ Flyers các em có thể:
?Giao tiếp trong các hình huống quen thuộc và tương tác với người nói tiếng Anh chậm, rõ ràng.
?Hiểu tiếng Anh viết đơn giản, những thông báo ngắn và những chỉ dẫn bằng lời.
?Viết ghi chú ngắn, đơn giản, sử dụng cách diễn đạt và cụm từ cơ bản.

? ??̛̣? ?́?? ??̉? ???̛́?? ???̉ ????????? ??̀ ??̀? ??̀ ??? ?? ??̣ ??̂? ??? ??? ??̣? ??̀ ??? ??̂́? ???̛́?? ???̉ ????????? ????
? Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng trong tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết, không đơn thuần là ngữ pháp, từ vựng.
? Tạo điều kiện cho các em tiếp xúc chương trình học Quốc tế và cọ xát trải nghiệm các kỳ thi quy mô Quốc tế (được công nhận trên hơn 160 quốc gia trên thế giới).
? Thông qua kì thi này, phụ huynh có thể đánh giá một cách khách quan năng lực tiếng Anh của con ở cả 4 kỹ năng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, là thước đo chính xác nhất để cha mẹ theo dõi sự tiến bộ ngôn ngữ của con.
? Đặc biệt, chứng chỉ Cambridge YLE được xem như là những viên gạch đầu tiên trên nền móng vững chắc cho sự phát triển ngôn ngữ sau này của con, tạo dựng cầu nối giúp các em tự tin giao tiếp và hòa nhập với các chương trình, bạn bè quốc tế.

??? Quý phụ huynh đăng ký tư vấn khóa học, xin liên hệ Trung tâm qua các kênh sau:
☎ Phone: 0905.780.180
? Mail: upandup.englishcenter@gmail.com