Chứng chỉ Quốc tế Cambridge bậc Trung học

? ???̛́?? ???̉ ????????? ??̀?? ??? ??̣? ???? ????? ??̣? ??? ??̂̀? ???̛̃?? ??̂́? Đ?̣̂ ??̀? ? ?
Chứng chỉ CAMBRIDGE là chứng chỉ hàng đầu thế giới dành cho học sinh các cấp được công nhận trên hơn 160 quốc gia. KET và PET là lợi thế cho các em trong các kỳ thi tuyển sinh trường chuyên, trường Đại học, đăc biệt là điều kiện cần trong hồ sơ xét học bổng du học. Nắm trên tay chứng chỉ Cambridge là các em đã nắm chắc cho mình công cụ đắc lực để chứng minh khả năng ngôn ngữ cùng với cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và hội nhập thế giới.

? ??? (??? ??????? ????): tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu, quy đổi 3.0 - 3.5 IELTS
? Là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL dành cho Thiếu niên và người lớn
? Khi đạt được cấp độ này, các con có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.

? ??? (??????????? ??????? ????): tương đương với cấp độ B1 của Châu Âu, quy đổi 4.0 - 5.0 IELTS
? Là chứng chỉ thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL dành cho những thí sinh ở trình độ Trung cấp.
? Khi đạt được chứng chỉ PET, thí sinh có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong học tập, công việc và du lịch cũng như giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hằng ngày.

⚡️⚡️⚡️ Để mở rộng tương lai cho con với chứng chỉ Cambridge trên tay, ba/mẹ hãy nhanh tay liên hệ UP&UP để được tư vấn lộ trình học và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như khảo sát năng lực hiện tại của con ba/mẹ nhé!

??? Quý phụ huynh đăng ký tư vấn khóa học, xin liên hệ Trung tâm qua các kênh sau:
☎ Phone: 0905.780.180
? Mail: upandup.englishcenter@gmail.com

☘️  Xin chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an! ☘️

--------------------------------------------------