Tin tức

Hoạt động học tiếng anh cho bé mầm non tại Up&Up

Hoạt động học tiếng Anh cho bé mầm non phải luôn được đổi mới sáng tạo để trẻ cảm thấy hứng thú, và chủ động học tập. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động học tiếng Anh tại Up&Up cho các bạn nhỏ qua bài viết này nhé! 

Vì sao nên tổ chức các hoạt động học tiếng Anh cho bé mầm non 

Học tiếng Anh theo phương pháp mới khác xa với hình thức học truyền thống. Thay vì bé ngồi một chỗ, làm theo những gì thầy cô giáo bảo và chỉ học chủ yếu xoay quanh bút, vở, bảng thì nay học tiếng Anh đã khác. 

Hiện nay, đa số các trung tâm tiếng Anh lớn, uy tín theo chuẩn quốc tế đều áp dụng phương pháp dạy học hết sức linh hoạt và áp dụng nhiều điều mới mẻ vào trong bài giảng hàng ngày. Đặc biệt là các hoạt động học tiếng anh cho trẻ mầm non. Vậy vì sao cần tổ chức các hoạt động học tiếng Anh cho bé mầm non? 

Lợi ích của việc tổ chức đa dạng hoạt động học tập môn tiếng Anh

- Tổ chức hoạt động học đa dạng kích thích sự hứng thú và khả năng sáng tạo của trẻ. 

- Bên cạnh đó, trẻ cũng được rèn luyện sức khỏe thông qua các trò chơi vận động.

- Điều quan trọng hơn nữa là hoạt động học tập môn tiếng Anh chú trọng vào việc phát triển giao tiếp cho trẻ. Từ đó, con cảm thấy tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Đặc biệt là khi con giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Con cũng hiểu được các tình huống giao tiếp diễn ra như thế nào. 

- Đặc biệt, tổ chức hoạt động học cũng là một cách giúp giáo viên liên tục đổi mới tư duy, phương pháp và cập nhật kiến thức mới liên tục. Từ đó, tạo ra bài giảng hấp dẫn, dễ hiểu hơn với học sinh. 

Hoạt động học tiếng anh cho bé mầm non tại Up&Up 

Tại trung tâm Anh ngữ Up&Up - Trung tâm tiếng Anh quận Cẩm Lệ Đà Nẵng, chúng tôi luôn ý thức được việc đổi mới phương pháp giảng dạy và tổ chức các hoạt động học tiếng anh cho trẻ mầm non đa dạng. Bởi nó mang lại cho người học sự yêu thích, niềm say mê và chủ động học tập. 

Hiện tại, ngoài các trò chơi học tập, Up&Up còn kết hợp lồng ghép STEAM vào chương trình học của trẻ. Như ba mẹ đã biết, STEAM được ứng dụng phổ biến trong giáo dục hiện nay, tích hợp 5 môn: Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học. Từ đó, trẻ được mở rộng kiến thức và phát triển hơn về mặt nhận thức, tư duy, khả năng sáng tạo. Ví dụ như câu hỏi rung chuông vàng tiếng Anh mầm non, tích hợp cả tiếng Anh và một số kiến thức khoa học đời sống khác,... 

Như vậy, trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn học được nhiều điều hơn nữa. Ba mẹ hãy cùng xem một vài hình ảnh vè hoạt động học tiếng Anh cho bé mầm non tại Up&Up nhé!

Trung tâm tiếng anh thiếu nhi tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế 

Trên đây là bài viết giới thiệu về hoạt động học tiếng Anh cho trẻ mầm non của Up&up. Ngoài ra, ba mẹ đang tìm hiểu trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại khu vực quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì có thể tham khảo ngay thông tin của Up&Up nhé ạ! 

Up&Up tự hào: 

- Đơn vị ứng dụng nhiều hoạt động học tập đổi mới, sáng tạo và hấp dẫn. 

- Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam được đào tạo, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. 

- Cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn, trang trí phòng học tiếng Anh mầm non, tiểu học đẹp, thoáng mát. 

Liên hệ ngay với Up&Up để nhận thông tin khóa học và ưu đãi nhé ạ! 

- Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

- Hoteline: 0935 283 818 

- Fanpage: https://www.facebook.com/upup.edu.vn