Tin tức

Hoạt Động Học Ứng Dụng Phương Pháp Steam Tại Up&Up

Hoạt động học tập đổi mới, sáng tạo là tiêu chí được Up&Up đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, trong các lớp học tiếng Anh, Up&Up ứng dụng phương pháp STEAM - một phương giáo dục mới giúp trẻ phát triển kỹ năng, tự tin hơn. Hãy cùng tìm hiểu hoạt động học tiếng Anh lồng ghép hình thức STEAM trong tiết học của các bạn nhỏ tại Up&Up ba mẹ nhé! 

Phương pháp STEAM là gì? 

Phương pháp STEAM trong giáo dục được ứng dụng phổ biến hiện nay cho các cấp mầm non, tiểu học. Đây là phương pháp giảng dạy tích hợp, hướng đến phát triển kiến thức , kỹ năng từ 5 môn: S - Science (khoa học), T - Technology, Engineering (kỹ thuật), A - Art (Nghệ thuật) và M - Mathematics (Toán học) cho người học. 

Phương pháp dạy học tích hợp này ra đời từ ý tưởng sáng tạo của Trường thiết kế Rhode Island (Hoa Kỳ). Từ khi được áp dụng, phương pháp này nhận được các phản ứng tích cực và liên tục lan rộng trên khắp nước Mỹ. Sau này, STEAM phát triển ở các nước trên thế giới. 

Lợi ích phương pháp STEAM 

Áp dụng phương pháp STEAM mang đến nhiều lợi ích, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng cần thiết: 

- Kỹ năng quan sát: Trẻ sẽ có sự quan sát kỹ càng để tìm ra bản chất của sự vật và hiện tượng thông qua các môn học kỹ thuật. 

- Kỹ năng phân tích - đặt vấn đề: sau khi quan sát, trẻ bắt đầu phân tích - đặt vấn đề để tìm ra nguyên nhân của hiện tượng, sự việc, tìm ra đáp án. Nhờ đó, trẻ rèn luyện thêm khả năng tư duy - lập luận. 

- Kỹ năng hợp tác: Phương pháp STEAM đề cao các hoạt động làm việc nhóm. Trẻ có thể cùng bạn giải quyết vấn đề và cùng đưa ra kết luận cuối cùng. Trong quá trình đó, các con sẽ học cách lắng nghe và phản biện lẫn nhau để tìm ra đáp án tối ưu nhất. 

Phương pháp STEAM tạo môi trường cho trẻ sáng tạo, phát triển tư duy mà học tập không áp lực. Chính vì thế Up&Up luôn chú trọng lồng ghép các hoạt động này trong khi học tiếng Anh.

Hoạt động học tiếng Anh ứng dụng phương pháp STEAM tại Up&Up 

Ứng dụng phương pháp STEAM trong hoạt động học tập - giảng dạy tại Up&Up đã được nhiều năm. Up&Up nhận thấy sự thích thú của các con. Đồng thời, các bạn nhỏ lại có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh trong thực tế. 

Đây là môi trường lý tưởng cho các con phát huy tối đa sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và trở nên tự tin hơn. Từ đó, việc học với con không hề nhàm chán và áp lực. Ngược lại các con chủ động học tập hơn, yêu thích việc đến lớp hơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh học tập của các bạn nhỏ khi tìm hiểu sự pha trộn của các màu sắc trong lớp học tiếng Anh cùng cô giáo. Mời ba mẹ cùng xem qua nhé ạ! 

Trung tâm Anh ngữ Hòa Xuân uy tín, chất lượng cho trẻ Mầm non - Tiểu học 

Nếu ba mẹ đang tìm một Trung tâm tiếng Anh Hòa Xuân uy tín, chất lượng cho trẻ Mầm non, Tiểu học có thể tham khảo thông tin về Up&Up nhé! 

- Chương trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge cho trẻ từ 3-15 tuổi. 

-  Phương pháp học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ giúp tăng phản xạ nói tự nhiên, giao tiếp tự tin. 

- Hoạt động học tập đa dạng, kích thích sự sáng tạo cho trẻ. 

- Giáo viên bản ngữ có bằng cấp, kỹ năng dạy học tốt, nhiều kinh nghiệm. 

- Giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ tốt và đặc biệt yêu trẻ. 

- Kho tài liệu tiếng Anh đa dạng, miễn phí giúp phụ huynh có thể đồng hành cùng con học tập tại nhà. 

Thông tin liên hệ 

Để biết thêm thông tin và nhận được ƯU ĐÃI đặc biệt trong tháng 6 này. Ba mẹ vui lòng liên hệ với Trung tâm Anh Ngữ Up&UP theo: 

- Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

- Hoteline: 0935 283 818 

- Fanpage: https://www.facebook.com/upup.edu.vn 

Các cô luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh nhanh nhất!