Tin tức

Top 5 Phim Hoạt Hình Disney Giúp Trẻ Giỏi Tiếng Anh

Ngày nay, học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình đã trở nên phổ biến với nhiều bạn nhỏ. Không chỉ giúp bạn nhỏ hứng thú mà các con còn rèn luyện khả năng nghe và bắt chước phát âm khá tốt. Hãy cùng khám phá ngay top 5 phim hoạt hình Disney giúp trẻ giỏi tiếng Anh qua bài viết này của Up&Up nhé!

1. The Lion King - Vua sư tử (1994) - Phụ đề song ngữ Anh Việt

Nằm trong số những phim hoạt hình Desney giúp trẻ giỏi tiếng Anh là bộ phim The Lion King. Phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc.

Bộ phim có những cảnh quay hoành tráng cùng với những thước phim vui nhộn, ấn tượng sẽ giúp bé mê học tiếng Anh hơn.

2. Finding Nemon - Đi tìm Nemo - Phụ đề song ngữ Anh Việt 

Bộ phim kể về câu chuyện đi tìm kiếm con trai  là Nemo. Trên đường đi, anh biết rằng con trai anh – Nemo, trưởng thành hơn và có thể tự chăm sóc bản thân mà không cần sự can thiệp của anh.

Đây là một bộ phim hoạt hình tiếng Anh thiếu nhi thú vị với chuỗi câu chuyện về những chú cá trong lòng đại dương ven dãy San Hô và cuộc hành trình đầu lý thú.

3.Frozen - Nữ hoàng băng giá (2013) - Phụ đề song ngữ Anh Việt  

Một bộ phum hoạt hình Disney giúp trẻ giỏi tiếng Anh nổi tiếng toàn cầu là Frozen. Cái tên hết sức quen thuộc với các bạn nhỏ, đặc biệt là các bạn nữ. 

Frozen là câu chuyện về cuộc hành trình tìm kiếm người chị Elsa – một nữ hoàng băng giá của công chúa Anna cùng với anh chàng miền núi Kristoff và người tuyết Olaf. Frozen là bộ phim hoạt hình đã quá nổi tiếng cho các em nhỏ và cả những bạn trẻ. Với bài hát tiếng anh “Let it go” mà ai cũng yêu thích

4. The Incredibles - Gia đình siêu nhân (2004) - Phụ đề song ngữ 

Đây là bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ nói về gia đình siêu anh hùng Parr mỗi người có một siêu năng lực. Các nhân vật trong phim rất ngộ nghĩnh cùng với những tình huống sống động sẽ khiến các bé hào hứng!

5 Hotel Transylvania - Khách dạn huyền bí (2012)  

Sau khi bá tước Dracula chứng kiến cái chết của vợ mình, ông đã đưa cô con gái Mavis vào rừng sâu và lập nên Khách sạn Transylvania, tránh xa cuộc sống bên ngoài. Nhưng mọi thứ không như ông tính toán, khi cô con gái lớn lên, cô có mong muốn được ra thế giới bên ngoài khám phá.

Tổng kết 

Trên đây là top 5 phim hoạt hình Disney giúp trẻ giỏi tiếng Anh mà Up&Up muốn giới thiệu đến ba mẹ. Ba mẹ có thể tìm hiểu và cùng con học tiếng Anh tại nhà nhé! 

Ngoài ra, nếu ba mẹ đang tìm trung tâm tiếng Anh ở Hòa Xuân uy tín, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế thì hãy liên hệ ngay với Up&Up để nhận được ưu đãi nhé! 

Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

- Hoteline: 0935 283 818 

- Fanpage: https://www.facebook.com/upup.edu.vn