Vui Tựu Trường - Tưng Bừng Ưu Đãi

?? VUI TỰU TRƯỜNG - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI ??
?? Chiêu sinh tất cả các lớp KIDDY, CHILDREN, TEEN (dành cho các em từ 4,5 tuổi đến 15 tuổi) vào các buổi tối trong tuần và các ngày thứ Bảy, Chủ nhật.
?? Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mùa tựu trường năm nay. Kể từ ngày 5/9 đến ngày 30/9, khi học sinh mới đăng kí học tại Up&Up sẽ được hưởng một trong các ưu đãi sau:
? Tặng ngay học bổng 500.000 đồng.
? Tặng ngay voucher khi đăng kí theo nhóm.
? Miễn phí 2 buổi học đầu tiên.
?? Và nhiều phần quà hấp dẫn khác...
 QUÝ PHỤ HUYNH HÃY NHẤC NGAY ĐIỆN THOẠI VÀ GỌI VÀO SỐ HOTLINE CỦA TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN NHÉ ??

? ĐẾN VỚI UP&UP, CÁC BÉ SẼ:
? Yêu thích và say mê học tiếng Anh với các hoạt động vừa học vừa chơi.
? Thỏa sức phát triển trí sáng tạo và được hòa nhập vào môi trường tiếng Anh năng động với sự giúp đỡ của các giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết.
? Tự tin thể hiện bản thân.
?? Đừng bỏ lỡ, hãy đến ngay với Trung tâm Up&Up để trải nghiệm môi trường tiếng Anh đầy màu sắc và các hoạt động vui học mà chơi đầy hấp dẫn.

?? ĐĂNG KÝ NGAY